Tôi để những nỗi buồn của riêng tôi ở đây, mặc dù tôi biết nó là cảm xúc chung của rất nhiều người. Chỉ là rất nhiều thôi nhé không phải là tất cả… Tôi cũng vậy thôi đã từng nằm trong phần còn lại, tình cảm của tôi hời hợt lắm. Tôi đã từng ngần ngại khi thừa nhận mình yêu HyukHae, cũng đã từng thản nhiên mà nói rằng không phải thật đâu thích thì cứ thích thôi.

Nhưng khi thực sự yêu một ai đó bạn sẽ hiểu nó chẳng đơn giản như những gì mình nghĩ. Tôi luôn nghĩ mình tỉnh táo để phân biệt mọi chuyện, có lẽ tôi đã lầm hay chỉ đơn giản là tôi đã đúng. Tôi yêu HyukHae, nếu với mọi người đó là hai người thì với tôi đó là một, nếu như mọi người cố gắng nghĩ xem mình yêu ai hơn trong hai người đó thì tôi cũng chỉ ngắn gọn nói một cái tên HyukHae. Chính tôi từng nói con người không bao giờ công bằng,  dù thế nào cũng luôn xác định được mình yêu ai hơn. Bây giờ tôi vẫn nghĩ như vậy nhưng với tôi HyukHae không cần phân biệt Eunhyuk hay DongHae, họ là HyukHae

Sẽ chẳng có gì ảnh hưởng đến tôi hết bởi họ là họ tôi là tôi, vậy sao tôi phải khóc… Tôi chỉ cần như trước không tin không yêu thì cũng chẳng cần phải nghĩ.

Tôi bàng hoàng nhận ra mình yêu HyukHae hơn những gì vẫn nghĩ. Tôi biết mình yêu bởi tôi tin. Có thể nói tôi hoang tưởng nếu bạn muốn, tôi bây giờ là tôi của trước kia thì cũng sẽ nói thế thôi. Tôi không thể bắt bạn hiểu, bạn cũng chẳng thể khiến tôi thay đổi, chúng ta hãy cứ nghĩ và làm theo những gì mình cho là đúng. Tôi biết có những người nhìn chúng tôi coi thường vậy tôi có thể thẳng thắn nói rằng chúng tôi cũng coi thường những kẻ như vậy. Không phải tự dưng tôi và nhiều người nữa yêu Hyukhae, không có gì là tự dưng hết…

Hyukhae của tôi không hoàn hảo, họ không phải những nhân vật bước ra từ đam mỹ. Tôi không cần một anh công bá đạo dáng người chuẩn như siêu mẫu, tôi cũng chẳng cần một em thụ xinh đẹp như hoa như ngọc. Tôi cần cái tình họ đối với nhau. Với tôi tình cảm của họ là hoàn hảo.

Đừng nhìn EunHyuk qua vẻ về ngoài hay những gì anh thể hiện bạn sẽ hiểu những gì tôi nói…

HyukHae trong tôi luôn là thật

Advertisements