Không rõ là mọi người còn hay lui lại đây không vì hiện tại có quá nhiều wp HyukHae được lập ra và fic thì HyukHae cũng nhiều vô kể. Ta cũng không hy vọng mọi ng chờ đợi gì ở cái nhà lá này của ta, chỉ muốn nhắn nhủ tới những bạn vẫn chờ đợi DM bởi lời hứa không bỏ giữa chừng của ta.

Thật sự xin lỗi nhưng khả năng viết của ta không còn được như tước dù ta biết trước cũng đã không tốt sẵn rồi. Ngày trước còn lấy cốt truyện có tí kích thích để dụ mọi ng đọc tiếp chứ hiện tại ta bất lực rồi. Khi ta post chương gần nhất của DM ta còn nghĩ chắc không ai rảnh ngó ngàng đến đâu, đã mấy kiếp mới ra nội dung còn tầm xàm. Vậy mà vẫn có người comt làm ta cảm thấy có lỗi ghê gớm :-< Nói thực là khi file word của DM không mở được ta đã thấy nản rồi sau đó máy hỏng fic mới fic cũ fic dở fic hoàn đều mất hết ta thực sự hụt hẫng.

Mọi người vẫn ủng hộ an ủi ta cảm ơn lắm lắm. Nghe có vẻ giống điếu văn nhưng mỗi khi có báo từ hòm mail có comt mới là ta thấy tội lỗi lắm. Vẫn còn có người chờ DM, còn ta thì giống kẻ đem con bỏ chợ, bỏ xó ngay cả nhà mình dựng lên. Ta rất muốn khóa wp lại nhưng phần vì không biết cách set private phần vì sợ mọi ng nghĩ sai về ta. Nhưng thấy cứ để thế này mất công cho mọi người quá. Thôi thì dù ta viết được hay không cũng hãy cứ quên fic này đi nhé. Nếu ta còn ra chap mới cũng như mọi ng nếu vô tình đọc đc thì like hay vote là ta vui rồi.

Cảm ơn và xin lỗi nhé!

 

Advertisements