Tính lôi mm hai bạn ra viết mà thấy sến quá viết không nổi.  Cuối cùng chỉ ra được mấy cái nhạt toẹt này. TT.TT Mình bất lực với hai bạn, trình độ không thể đu theo thâm tình mật ý của hai bạn này nữa rồi :-<

23.
Trưởng nhóm đi nghĩa vụ chưa về vì vậy Donghae danh chính ngôn thuận xuống phòng người yêu đẹp trai ăn dầm ở dề. Bình thường thì chẳng sao nhưng một tháng có đến dăm bảy bận cãi nhau rồi quăng đồ, quăng gối, tuyên bố đường ai nấy đi rất hùng hồn. Thành ra chính mình chẳng còn mặt mũi nào ở lại phòng người ta nữa mới làm bộ vợ lớn bị ruồng rẫy lủi thủi xếp đồ bỏ đi.

– Này

-…

Người yêu đẹp trai khều khều nhưng cậu hiện tại trong lòng đã quyết. Cho dù là anh quỳ gối cầu xin cậu cũng nhất định không mủi lòng.

– Đừng có xếp nữa.

-Anh đừng cản em, chúng ta cần thời gian xa nhau để suy nghĩ.

Người yêu đẹp trai cười đến độ nói không ra hơi, lại còn theo thói quen dựa cả vào người cậu để giữ thăng bằng.

– Anh cười cái gì? Cảm thấy em rất ngốc mới yêu anh mù quáng như vậy đúng không?

– Em không ngốc.

Hyukjae cuối cùng cũng ngưng cười, vươn tay chỉ vào đám quần áo hàng hiệu mà Donghae định mang đi.

– Nhưng mấy thứ em xếp đều là đồ của anh.

-…

– À cái vali nữa.

-…

Donghae mặt như bánh bao nhúng nước. Nhưng mà quả thực ngoại trừ bàn chải đánh răng, cậu ở nơi này không có của riêng nào hết. Tuy nhiên lúc này mà so đo mấy thứ nhỏ nhặt ấy thật quá mất mặt. Donghae kiên quyết ra đi tay trắng. Thế mà ngay cả mong muốn tầm thường ấy Hyukjae cũng không cho cậu toại nguyện.

– Này

Người yêu đẹp trai vừa gọi vừa vòng tay qua người cậu đóng sập cửa lại, thuận tiện đem cậu giam lại trong lòng.

– Không cho em mang thứ quý giá nhất của anh đi…đồ ngốc.

Trong khi ai đó còn bận ngơ ngác, Hyukjae vội vã đem hai từ cuối cùng giấu thật sâu trong nụ hôn cuồng nhiệt của hai người.

 

24.

Fan để lại bình luận rằng chưa bao giờ thấy HyukJae chúc mừng sinh nhật DongHae trên mạng xã hội. Cậu nhẩm đi nhẩm lại thấy cũng đúng. Buổi tối mới ôm gối quay vào góc tường tự kỷ. Ngay cả người yêu đẹp trai trở về cũng không thèm ra đón.

-Anh mua bánh này. Tối nay hơi lạnh không nên ra ngoài.

Bình thường có lịch trình cứ trở về ký túc là DongHae mè nheo đòi hắn đưa đi ăn đêm. Nay gọi không nói, hỏi không thưa nhất định có biến. HyukJae đặt bánh lên kệ, thay đồ rồi mới ngồi xuống bên cạnh người yêu. Còn chưa kịp lên tiếng đã thấy ai đó rạch mặt ăn vạ.

-Em biết anh không yêu em.

-…

– Đều là tại em trước giờ cứ đeo bám anh.

-…

– Nếu không phải chúng ta quá thân thiết thì Ji Eun cũng sẽ chẳng hiểu lầm mà đòi chia tay

-…

Hắn ngẫm nghĩ một lúc, cảm thấy bản thân gần đây rất ngoan. Ngoại trừ một lòng một dạ kiếm tiền thì không làm gì nên tội. Vậy nên nỗi oan này hắn nhất định phải rửa.

-Em lại thích cái áo nào à?

-…

-Tủ lạnh ?

-…

-Chẳng lẽ là xe hơi?

-…

Người yêu không trả lời hắn càng thêm rối.

Cho tới ngày hôm sau rảnh rỗi lên mạng hắn mới biết người đời hiểm độc thế nào. Mỗi cái chủ đề sinh nhật Donghae mà bọn họ trăm miệng một lời chỉ trích hắn lạnh lùng, vô tâm. Dẫn chứng minh họa sống động, cụ thể chẳng trách khiến đứa trẻ ngốc nhà hắn lao đao.

HyukJae bừng bừng quyết tâm thay đổi cục diện. Hắn cẩn thận ghi chú lịch trình, đặt chuông báo dặn lòng sẽ là người chúc mừng Donghae đầu tiên trên mạng xã hội. Tuy nhiên thực tế bao giờ cũng khác xa so với tưởng tượng.

00 :00 – 15/10/20xx

Là người đầu tiên tặng quà Donghae. Định bỏ máy ra tw chúc mừng sinh nhật thì bị người yêu cưỡng hôn. HyukJae mong manh yếu ớt đương nhiên không chống cự.

00 :03 – 09 :00

Điện thoại bị đạp xuống sàn. Người yêu ôm chặt đến mức không thể nhúc nhích, cùng nhau tiến vào mộng đẹp.

09 :00-22 :00

Bận làm cu li. Miễn đi~

22 :00 -24 :00
Gần hết sinh nhật người yêu mà chưa thể tw chúc mừng. Hắn trong lòng nóng như lửa đốt về đến nhà liền lao vào phòng vệ sinh. Người yêu thấy hắn bí bí hiểm hiểm tịch thu điện thoại kiểm tra. Cuối cùng mọi việc lại đem lên giường giải quyết.

Hắn nói ngắt quãng trong nụ hôn dịu dàng.

-Không phải anh không yêu em.

– Cũng chẳng phải tại em đeo bám

– Thực ra chỉ là…

-…muốn được yêu em không ồn ào.

DongHae ngửi thấy mùi ăn vạ liền chủ động hiến thân thoát tội. Thẳng đến khi mệt nhoài trong vòng tay hắn mới đem hai tiếng « xin lỗi » chân thành nói ra. Hắn chẳng nói chỉ cười ôm lấy cậu.

23 :59 – 15/10/20xx

-Chúc mừng sinh nhật, DongHae.
.
.
.
Sinh nhật DongHae một lần nữa chẳng thấy tăm hơi hai người.

 

Advertisements