Đáp lại tình yêu lung linh long lanh lộng lẫy bị lạnh lùng làm lầm lỡ.

25.

Super Junior comeback, lần này hình tượng thật đàn ông, thật thanh lịch. DongHae càng nhìn poster càng ưng. Lại lật tới phần của người yêu đẹp trai, thực sự là không cách nào rời mắt. Người đâu đã đẹp trai còn nam tính quan trọng nhất lại là của mình. Ông trời cũng thật quá bất công đi, vừa cho cậu ngoại hình còn cho cậu may mắn nữa, bảo sao có nhiều người đố kỵ. DongHae đảo mắt hai lượt, thấy không có ai mới lén lút cười.

– Khép cái miệng vào, tiện thể lau nước miếng đi anh. Chẳng hiểu anh có điểm gì tốt mà EunHyuk lại yêu. Ngốc chết đi.

RyeoWook đi qua, nhìn cậu từ trên xuống dưới, còn thuận tiện bĩu môi một cái. Thằng nhãi này ỷ được EunHyuk yêu thương càng ngày càng chẳng coi cậu ra gì. Xem cái cách nó nói chuyện thực  ức muốn thổ huyết. Bất quá cậu sao có thể chết được, cậu chết đi rồi người yêu đẹp trai biết để cho ai. Nghĩ vậy liền lân la tới chỗ người yêu tố khổ.

– Anh nhìn đậu đậu đi, càng ngày càng cong cớn. Chẳng biết giống ai, chỉ được cái bắt nạt em là giỏi.

Người yêu đẹp trai đối với mấy chuyện này quả là có chút quen thuộc. Vừa cầm kịch bản xoay người rời đi vừa dịu dàng xoa đầu cậu.

– Anh cần chỉnh lại vũ đạo một chút. Em ra chỗ HeeChul tám chuyện cho đỡ buồn đi.

DongHae trong lòng nhỏ lệ, có phải tột cùng chỉ có mình cậu hướng về người yêu đẹp trai. Có phải hay không anh thực chất không yêu cậu. Là do trước giờ cậu đeo bám anh, là cậu tự mình ảo tưởng. Mà càng nghĩ lại thấy càng đúng, khăn voan cũng là cậu đội vào rồi chạy tới chỗ anh. Mỗi ngày đều là cậu nửa đêm phiền phức gọi anh dậy đi ăn. Tiền của anh cũng là cậu tự tung tự tác. Tiêu rồi, tại sao ngay cả một điểm tốt cũng không có. Cậu lấy gì để xứng với người tốt như anh.

– Đang nghĩ gì vậy?

Giữa lúc tâm tình bất ổn nhất thì tình địch cũng có thể trở thành bạn tâm giao. Huống hồ đậu nhỏ ngoài những lúc xấu tính ra thì lúc nào cũng tốt tính cả. Tuyệt đối có thể là người cho cậu trút bầu tâm sự.

– Đậu đậu.

Thằng nhỏ cơ mặt giật giật, thấy biến muốn né đi nhưng nhất thời không kịp. Đối phương chẳng mấy chốc đã như vũ bão nhào vào lòng nó.

– Anh sai rồi, lẽ ra anh không nên xuất hiện bên cạnh EunHyuk. Cậu ấy không có anh thì tốt rồi.

– Anh cũng biết cơ đấy.

Ryeowook thấy vẻ mặt thiểu năng của DongHae  nhịn không được muốn ngược đãi. Cũng chỉ thuận miệng nói vậy cho vui thôi chẳng ngờ người kia cho là thật, phỏng chừng còn đang đấu tranh nội tâm day dứt lắm.

– Ryeowook xuống đi, cảnh tiếp của em đấy.

Đậu nhỏ thoát được của nợ hả hê quẩy mông đi mất. Người yêu đẹp trai nhìn RyeoWook rồi lại nhìn DongHae một lượt, hai cái người này cứ ở gần nhau là thể nào cũng có chuyện.

– Nó lại trêu chọc gì em à?

– Không có.

– Vậy sao mặt như bánh bao vậy?

– Hyuk, hay là mình chia tay đi.

Nếu không phải đang quay MV EunHyuk nhất định lột người này ra để dạy dỗ. Tiền cũng tiêu tiền của anh, nửa đêm kêu đói cũng là anh chở đi ăn, đồ nặng cũng đều là anh xách. Anh hầu hạ có chỗ nào chưa tốt mà hở tí là lên cơn.

– Em tiếp tục suy nghĩ đi, anh quay xong cảnh tới mà vẫn muốn chia tay thì chúng ta sẽ nói chuyện.

Người yêu đẹp trai vẫn là người yêu đẹp trai, bình thường cười hở lợi có vẻ ngốc thế thôi chứ kỳ thực chín chắn không ai bằng. So với tính cách trẻ con của cậu đúng là một trời một vực. Liếc mắt thấy anh đã vào vị trí, vừa hát vừa rap bên cạnh còn có hai nữ nhân uốn éo. DongHae ngoãn ngoãn tìm một chỗ lặng lẽ dõi theo anh. Chẳng hiểu thế nào cuối cùng bị bộ dáng chuyên tâm làm việc của anh khiến cho ngây ngây ngốc ngốc. Thậm chí đến cả việc bản thân ban nãy vì cái gì mà oán hận cũng nhớ không ra.

– Nước này.

Người yêu vừa đi xuống liền xum xoe nịnh nọt.

– Chuyện ban nãy, nghĩ ra chưa?

– Chuyện gì?

DongHae giỏi nhất trò giả ngu.

– Ra đây một lát anh giúp em nhớ lại.

Người yêu đẹp trai lạnh lùng đi trước, DongHae lếch thếch theo sau. Nghĩ tới việc bám quần người yêu cầu xin anh đừng bỏ rơi mình hình như có chút mất mặt. Nhưng mà đối với người yêu đẹp trai mất mặt một chút chứ nhiều chút cũng có đáng gì. Đang lúc thần trí mơ hồ thì cả người bị dồn tới chân tường. Gương mặt người yêu phóng đại phía trước lại còn môi chạm môi ngọt ngào không muốn kết thúc.

– Được, chia tay. Em để người em ở lại được rồi.

2.

Một tuần sau cái lần chia tay bất thành ấy Donghae ngoan lên không ít. Có điều cũng chỉ được một tuần thôi, hôm nay lại như cũ bỏ đi tập gym.Mà HyukJae mỗi lần thấy người yêu tung tăng đi tập gym liền cảm thấy đầu đau nhức.

– Có thể đừng đi tập gym nữa không?

Người yêu đẹp trai ở phía sau vừa dịu dàng mơn trớn vừa khiêu khích dục vọng.

– Đương nhiên là không rồi.

DongHae híp mắt cười một cái đáp lại. Thuận tiện đem vuốt sói từ trên mông cậu ném xuống.

– Tại sao cứ phải tập gym, nhỏ bé mảnh khảnh không phải đáng yêu hơn sao? Như Ryeowook đó có gì không tốt?

HyukJae vừa nói xong liền cảm thấy hối hận, lại nhìn người yêu dừng động tác thì trong đầu gào lên một tiếng thảm thiết. Không xong rồi, với tính khí của DongHae anh không chết chìm trong nước mắt thì cũng bị hành hạ tới thân tàn ma dại.

– Anh sai rồi, dáng vẻ của em vẫn là tốt nhất. Haha cơ bắp như thế này cũng rất tuyệt.

Tay vươn ra còn chưa chạm đến người thì DongHae đã đứng dậy đi mất. Lạnh lùng như vậy xem ra là rất giận rồi.

.

.

.

Người yêu nhỏ bé giận thật. Không còn bám lấy anh đẹp trai như trước, cũng không tùy tiện dùng tiền của anh, ngay cả ăn đêm cũng không còn cần anh phục vụ. HyukJae lẽ ra phải vui mới đúng, đằng này trong tâm nặng nề như có phiến đá  đè lên.

– Bỏ vào đây để anh xách luôn cho

Comeback stage, cả nhóm mua café và chút đồ uống đến cho fan. Lẽ bình thường thì DongHae chỉ cần xách mông đi là đủ nhưng vì đang giận dỗi người yêu nên cũng cầm vài hộp gọi là có bỏ ra chút công sức. Người yêu đẹp trai thấy vậy thì có chút xót thương. Nhưng lúc chìa túi của mình để DongHae bỏ vào thì bị bơ đẹp, người ta ngay cả nhìn một cái cũng lười biếng.

– Em còn định giận anh đến bao giờ?

HyukJae đi đằng sau cố gắng đè nén thanh âm đến mức thấp nhất có thể.

– Trước giờ em như thế nào anh đều thích. Em chẳng phải là người rõ nhất?

– Ngại quá điều này em lại không biết. Em chỉ biết mẫu người của Super Junior EunHyuk là dịu dàng, ngây thơ, thanh mảnh.

Hai từ “thanh mảnh” còn đặc biệt được nhấn mạnh tới mức bị vài người xung quanh quay sang nhìn.

– Ừ anh thừa nhận anh thích nhưng đâu có vì em không thanh mảnh mà bớt yêu em. So với em của ngày xưa mặt đẹp dáng đẹp thì chẳng phải bây giờ anh càng yêu em hơn sao?

Cậu này thì quá đúng đi, DongHae nhất thời không đáp lại được. Lại nhìn anh gỡ mấy lon đồ uống trong tay mình bỏ vào túi xách thì cũng nguôi giận không ít.

– Em sẽ không vì mấy câu này của anh mà thôi tập gym đâu.

Người yêu nhỏ bé lẽo đẽo theo sau, HyukJae cảm thấy như thế này là hạnh phúc nhất.

– Ừ, anh cũng không vì thế mà hết yêu em đâu.

– Anh nói gì?

DongHae bị tụt lại phía sau nghe không  rõ. Tới lúc bắt kịp người yêu chỉ thấy anh cười một cái thật chói mắt, vẻ mặt thản nhiên không nhanh không chậm nhả ra từng chữ rõ ràng.

– Anh nói em là một cái đuôi phiền phức…

“ Cho dù là một cái đuôi phiền phức, chỉ cần là em. Anh cả đời này đều muốn đem theo bảo vệ.”

*Fic viết trong lúc quá bất mãn sự việc nêu trên. Có nhạt nhẽo thì cũng vì sự ngọt ngào của hai đứa mà tha lỗi cho gia chủ nha ❤ ^^

11014954_794850100633470_5314668055600073497_n

” Cận cảnh Super Junior Donghae tay xách nách mang đồ uống cho fan”

11223963_794850320633448_1779391772432660224_n

” Trong khi người yêu đẹp trai sang chảnh xách có 1 cái túi”

Advertisements